ดอกไม้สีม่วงกลางสายหมอก อีกเหตุผลดีๆ ที่คุณควรไปเนเธอร์แลนด์ในเดือนสิงหาคม

ถ้าหากพูดถึงประเทศเนเธอแลนด์ สิ่งที่หลายๆ คนนึกถึงก็คงจะหนีไม่พ้นกังหันลม กรุงอัมสเตอร์ดัมใช่ไหมล่ะ แต่เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่านอกจากสิ่งต่างๆ เหล่านี้แล้ว ที่นี่ยังมีความสวยงามของทุ่งดอกไม้อีกด้วยนะเออ!!

ซึ่งหลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าในดินแดนกังหันแห่งนี้ เมื่อถึงช่วงเดือนสิงหาคมดอกไม้นานาชนิดจะพากันบานสะพรั่งสวยงามเต็มไปหมด และไม่ต่างกับช่วงดอกซากุระบานที่ญี่ปุ่น หรือทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฝรั่งเศสเลย

 

 

คุณ ​Albert ช่างภาพท้องถิ่นที่ได้ออกไปเก็บภาพความสวยงามในช่วงเดือนสิงหาคมขอที่นี่เล่าว่า ภาพความสวยงามเหล่านี้จะมีให้ชมถึง 3 สัปดาห์ด้วยกัน

“มันเหมือนกับการเดินเข้าไปในโลกแห่งความฝันเลย สภาพอากาศของช่วงเดือนสิงหาคมทำให้เกิดหมอกในตอนเช้า และเผยให้เห็นความสวยงามในทุ่งหญ้าเหล่านี้” ช่างภาพหนุ่มกล่าว

 

 

ภาพความสวยงามเหล่านี้ได้แสดงให้เห็นแล้วว่า ที่เนเธอร์แลนด์ไม่ได้มีดีแค่ดอกทิวลิปในช่วงเดือนเมษาถึงพฤษภาคมเท่านั้น แต่ในช่วงเดือนสิงหาคมก็มีความสวยงามของดอก Purple Heather ด้วย

 

 

แสงพระอาทิตย์ในตอนเช้า และสายหมอกในช่วงเดือนสิงหาคมบนทุ่งดอกไม่แห่งนี้ ช่างโรแมนติกจริงๆ

.

 

สถานที่แห่งนี้คือ Posbank สถานที่ยอดนิยมของช่างภาพในช่วงเดือนสิงหาคม

.

.

.

.

 

สวยงามแบบนี้เห็นทีจะต้องจองตั๋วไปเก็บภาพด้วยตัวเองซะแล้วละม้างงง

 

ที่มา boredpanda

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....