เตรียมปาเงินให้ร้านคาเฟ่สุดน่ารัก ในธีม “ซากุระ มือปราบไพ่ทาโรต์” จากกรุงโตเกียว…

ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบความน่ารักของตัวการ์ตูนญี่ปุ่นละก็อาจจะถูกใจคาเฟ่น่ารักๆ จากประเทศญี่ปุ่นที่เรานำมาฝากกันวันนี้อย่างแน่นอน!!

คาเฟ่สุดน่ารักที่มาในธีม Cardcaptor Sakura หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของซากุระสาวน้อยมือปราบไพ่ทาโรต์นี้เป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัวภาคใหม่ของอนิเมะเรื่องนี้ โดยใช้ชื่อว่า Kero-chan Cafe

 

 

ร้านคาเฟ่ที่ตั้งชื่อตามเจ้าตัวสีเหลืองของเรื่องนี้ ตั้งอยู่บนศูนย์รวมความบันเทิง Sola Machi ที่  Tokyo Skytree หรือโตเกียวทาวเวอร์แห่งใหม่

คาเฟ่แห่งนี้มีกำหนดจะเปิดให้บริการในช่วงปลายเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ และมาพร้อมกับเมนูต่างๆ ที่น่ารัก แถมยังมีการตกแต่งร้านที่คุณสาวๆ เห็นแล้วจะต้องกรี๊ดอีกด้วย

 

 

เป็นไงล่ะ บอกแล้วว่าน่ารักจริงๆ

.

.

 

อาหารเป็นชุดก็มีเหมือนกันนะ

.

 

และนอกจากอาหารการกินแล้ว ในร้านยังมีกิจกรรมและของแถมอย่างแผ่นรองแก้วหรือกระเป๋าผ้าลาย Kero-chan สำหรับลูกค้าที่ทานครบ 5,000 เยนอีกด้วย

.

 

ที่อยู่ : Tokyo-to, Sumida-ku, Oshiage 1-1-2, กรุงโตเกียว Skytree Town Sola Machi ชั้น 4
東京都墨田区押上 1-1-2 東京スカイツリータウン·ソラマチ 4 階

เปิดบริการ : 10:00 น. ถึง 10:00 น.

เว็บไซต์ : Kero-chan Cafe

 

 

และสำหรับใครที่อยากชมความน่ารักของร้านนี้ก็ต้องรีบๆ กันหน่อยล่ะ เพราะที่นี่เค้าจะเริ่มให้บริการลูกค้าในวันที่ 27 เมษายนและจะเปิดให้บริการจนถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 2018 นี้เท่านั้นนะ

 

ที่มา soranews24

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....