รู้จักกับ “Aso Farm Land” รีสอร์ทสุดน่ารักจากบ้านเกิดหมีมง คุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความน่ารักคิขุล่ะก็ ห้องพักจากประเทศญี่ปุ่นที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ล่ะก็จะทำให้คุณกรี๊ดสลบอย่างแน่นอน เพราะทั้งความน่ารักและการตกแต่งภายในแสนหรูหราทำเอาเสียงหัวใจเต้นเป็นจังหวะว่า อยากไป… อยากไป.. เลยทีเดียว!!

 

 

เอ้า เป็นไงล่ะ อยากไป… อยากไป… อยากไป… ไหม??

 

ที่พักที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันก็คือ Aso Farm Land รีสอร์ทสุดน่ารักที่ตั้งอยู่บนยอดเขาสูง 1,800 ฟุต ในอุทยานแห่งชาติอาโซคุจู ในจังหวัดคุมาโมโตะ

รีสอร์ทแห่งนี้แบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกันคือ Village Zone, Royal Zone และ Dream Zone ซึ่งในแต่ละโซนนั้นก็จะมีบริการที่แตกต่างกันออกไป

 

 

ใน Village Zone นั้นจะมีการตกแต่งภายในที่เรียบง่ายมาพร้อมกับชุดคลุมยูกาตะสำหรับผู้เข้าพัก ส่วน Royal Zone นั้นจะมีลานระเบียงและบางยูนิตจะมีอ่างอาบน้ำแบบโอเพ่นแอร์อีกด้วย

และทางด้าน Dream Zone ก็ได้มีการตกแต่งภายในเพื่อเพิ่มสีสันให้กับห้องรวมถึงเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับเจ้าตัวเล็ก

 

 

และนอกจากบรรยากาศภายในแล้ว รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีบริการอีกมากมาย อาหารแบบบุฟเฟต์ (ส่วนนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) และเราสามารถเดินทางไปชมความสวยงามของภูเขา Aso ซึ่งใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงแค่ 35 นาทีเท่านั้น

 

ว่าแล้วเราไปชมบรรยากาศในรีสอร์ทแห่งนี้กันเลย…

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ราคาที่พักต่อคืนของรีสอร์ทแห่งนี้เริ่มต้นที่  3,000 – 6,000 บาทต่อคืน ซึ่งใครที่สนใจอยากจองที่พักล่ะก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ booking.com ได้เลย…

 

ที่มา booking

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....