รวม 7 ที่พักติดชายหาดภูเก็ต ราคาไม่เกิน 1,000 ร้อนนี้ไปนอนริมทะเลกันให้ฟินเลย!!

และแล้วก็มาถึงช่วงเดือนที่พี่น้องชาวไทยหลายๆ คนลอยคอ เอ๊ย!! รอคอยกันแล้ว เพราะนอกจากช่วงหยุดยาวในสงกรานต์แล้ว เดือนเมษายนนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่เหมาะอย่างยิ่งในการแบกเป้ออกไปพักกายพักใจที่ทะเลอีกด้วยใช่ไหมล่ะ

ซึ่งหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างประเทศ ก็คงจะหนีไม่พ้นจังหวัดภูเก็ตอย่างแน่นอน และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักราคาถูก แถมอยู่ติดกับชายหาดด้วยละก็ ตอนนี้คุณมาถูกทางแล้วเพื่อนรัก!!

 

1. โรงแรมป่าตองวี

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาด โดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาที นอกจากนี้ ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างหาดป่าตอง และใช้เวลาเดินทางเข้าตัวเมืองภูเก็ตเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น

ราคา: เริ่มต้น 775 บาท

ที่อยู่: 241/35 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต, 83150 หาดป่าตอง

.

 

2. โพรเตอร์เฮ้าท์โฮเทล

ที่พักติดชายหาดป่าตอง ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตเพียง 30 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียงแค่ 45 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีบริการแนะนำเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ รวมถึงบริการจองรถต่างๆ สำหรับการเดินทางให้ลูกค้าอีกด้วย

ราคา: เริ่มต้น 960 บาท

ที่อยู่ 1 ซอยพระบรามี 4 ตำบลกะทู้ จังหวัดภูเก็ต, 83150 หาดป่าตอง

.

 

3. The Shades Boutique Hotel Patong Phuket

ที่พักริมหาดป่าตอง แถมอยู่ใกล้กับถนนคนเดินบางลาโดยใช้เวลาเดินทางแค่ 7 นาที นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารและบาร์เครื่องดื่มสำหรับลูกค้าด้วยเช่นกัน

ราคาเริ่มต้น: 999 บาท

ที่อยู่: 78/22-23 ซอย หมอวัฒนา, ตำบลป่าตอง, ถนนทวีวงศ์ , อำเภอกระทู้

.

 

4. ป่าตอง เบส แอนด์ เบรค

ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกบนถนนฝั่งตรงข้ามกับชายหาด นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ๆ กับแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนอีกด้วย และที่สำคัญอยู่ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนอีกด้วย

ราคา: เริ่มต้น 999 บาท

ที่อยู่: 112 ถนน ทวีวงศ์, ป่าตอง, ภูเก็ต, ไทย, 83150 หาดป่าตอง

.

 

5. The Camp Hostel Kata Beach Phuket

โฮสเทลสไตล์น่ารักๆ ที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ ชายหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับชายหาดโดยใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีบริการตู้เย็น ไมโครเวฟ และเครื่องเป่าผมเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก รวมถึงอุปกรณ์ดำน้ำตื้น และรถรับส่งภายในตัวเมืองอีกด้วย

ราคา: เริ่มต้น 500 บาท

ที่อยู่ 61/7 ถนนท้ายนา หาดกะตะ, ตำบลกะรน, 83100

.

.

 

6. โรงแรม เดอะ แกลเลอรี

ห้องพักมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แถมยังใช้เวลาเดินทางจากหาดป่าตองเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ที่โรงแรมแห่งนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำอีกด้วยนะเออ

ราคา: ราคาพิเศษเริ่มต้น 1,000 บาท

ที่อยู่ 10 ซอย 1 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี กะทู้ ภูเก็ต, 83150 หาดป่าตอง

.

.

 

7. Paradise Beach Backpacker

โฮสเทลที่มาพร้อมกับชายหาดส่วนตัว และอยู่ห่างจากหาดป่าตองเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีบริการร้านอาหารริมหาดไว้คอยบริการลูกค้าอีกด้วย

ราคา: เริ่มต้น 499 บาท

ที่อยู่: 109 ถนนหมื่นเงิน, ตำบลป่าตอง

.

.

 

และนี่ก็คือ 7 ที่พักริมชายหาด สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักราคาไม่เกิน 1,000 บาทในจังหวัดภูเก็ตอยู่ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ไม่น้อยเลยนะ

 

 

ที่มา booking

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....