Virgin จัดเต็ม ยกโรงแรมหรูมาไว้ที่สนามบิน และมีค่าเข้าพักเพียงแค่ 30 กว่าบาทต่อคืนเท่านั้น

การที่เราออกเดินทาง แล้วได้พักที่โรงแรมหรูๆ นั้นมันเปรียบเสมือนกับการได้ขึ้นสวรรค์เลยก็ว่าได้ เพราะความเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางบวกกับเตียงนุ่มๆ และการบริการที่แสนพรีเมี่ยมของโรงแรมสุดหรู อาจจะทำให้การเดินทางครั้งนั้นเป็นประสบการณ์ที่ลืมไม่ลงของคุณเลยก็เป็นได้

ทว่าด้วยความที่การจะเข้าไปนอนที่โรงแรมหรูนั้น เราก็ต้องใช้เม็ดเงินจำนวนหนึ่งแลกกับมันมา ทำให้ใครหลายคนอาจจะมีโอกาสเข้าพักไม่บ่อยนักหรือบางคนอาจจะไม่เคยเลย

 

 

แต่ว่าในเร็ววันนี้ได้มีกำลังจะมีโอกาสดีสำหรับคนที่อยากจะสัมผัสกับประสบการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เพราะว่าสายการบินแห่งหนึ่งกำลังจะเปิดห้องพักสุดหรู แต่ว่ามีราคาแสนถูกเพียง 30 กว่าบาทเท่านั้น!!

 

 

หลายคนอาจจะไม่เชื่อว่านี่คือเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นจริง แต่ว่ามันกำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 1-5 มีนาคมนี้ โดยผู้ที่จัดการให้ความฝันของใครหลายคนที่อยากจะลองพักในโรงแรมระดับห้าดาวเป็นจริงขึ้นมาก็คือ สายการบิน Virgin Atlantic ที่ได้ร่วมมือกับ Onefinestay บริษัทให้บริการห้องพักชื่อดังนั่นเอง

 

 

สำหรับห้องพักระดับห้าดาวที่เปิดให้บริการนี้ ได้ตั้งอยู่ภายในสนามบิน Heathrow กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อให้บริการแก่นักเดินทางได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้ผู้ใช้บริการไม่ต้องเสียเงินแพงๆ ไปพักโรงแรมที่อยู่นอกสนามบินอีกด้วย

 

 

ซึ่งสิ่งที่เราต้องทำเพื่อจะเข้าพักที่นี่ก็มีเพียงแค่การกรอกใบสมัครยื่นให้สายการเท่านั้น และถ้าสายการบินพิจารณาแล้วให้อนุมัติ เราก็จะสามารถเข้าพักที่ห้องพักสุดหรูนี้ได้ โดยเสียเงินเพียงแค่ดอลลาร์เดียวเท่านั้น

 

 

และสำหรับสิ่งที่พวกเขาจัดเตรียมไว้ให้ก็มีอย่างครบครัน ทั้งบัตเลอร์ส่วนตัว เมนูชายามบ่าย อาหารแสนอร่อยทั้ง 3 มื้อ รวมถึงไวน์และเครื่องดื่มต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายอื่นๆ อย่างครบถ้วนเสมือนกับการพักในโรงแรมใหญ่จริงๆ เลยทีเดียว

 

 

สำหรับเหตุผลที่ Virgin Atlantic ได้เปิดให้บริการดังกล่าว พวกเขาอธิบายว่าการที่ยกห้องพักแบบนี้มาให้บริกาารในราคาแสนถูก ก็เพราะต้องการจะทดสอบว่าผลตอบรับการเข้าพักเป็นอย่างไร ซึ่งถ้าหากมีความต้องการเข้าพักสูง พวกเขาก็อาจจะสร้างห้องพักขึ้นมาอย่างถาวรภายในสนามบินก็เป็นไปได้นั่นเอง

 

เอ้า ใครบินไปอังกฤษแล้วอยากเข้าพัก ก็ลองสมัครดูกันได้นะจ๊ะ

ที่มา: businessinsider

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....